Cẩm nang Đông y - Tẩm quất người mù Hà Nội

12/11/2021 Administrator
Xoa bóp tạo cho con người cảm giác rất thư giãn và thoải mái, nhiều người thích đi xoa bóp. Nhưng cần lưu ý rằng mặc dù xoa bóp mang lại nhiều lợi ích nhưng hãy cẩn thận với những hiểu lầm về xoa bóp này.
11/11/2021 Administrator
Mát-xa toàn thân là một cách tốt để giảm mệt mỏi và thư giãn cơ bắp, đồng thời nó cũng có thể tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa hai người. Bài viết này sẽ cho bạn biết cách thực hiện massage toàn thân.
11/11/2021 Administrator
Nếu bạn đã từng dùng ngón tay véo da hoặc đeo vòng tay bệnh du lịch, dù bạn có phủ nhận hay không thì bạn cũng sẽ bấm huyệt. Giải phẫu có thể làm cho Shiatsu trông khá phức tạp, nó cũng dễ dàng có được, bởi vì hầu như ai cũng có thể bắt đầu tự tập thể dục, bởi vì nó bao phủ toàn bộ cơ thể, nó kết hợp y học cổ truyền Trung Quốc với tất cả sức khỏe tưởng tượng mà bạn nên biết lợi ích.
11/11/2021 Administrator
Giác hơi là một kỹ thuật y học cổ truyền của Trung Quốc, nó sử dụng cái lon như một công cụ để loại bỏ không khí trong lon bằng cách đốt lửa, bơm khí, v.v., gây ra áp suất âm, làm cho nó hấp thụ vào các huyệt hoặc bề mặt cơ thể của bộ phận đó. bị co kéo, gây xung huyết cục bộ và ứ máu, để đạt được mục đích phòng và chữa bệnh, liệu pháp giác hơi còn được gọi là "liệu pháp ống hút" hay "phương pháp góc" thời cổ đại. Theo mức độ nghiêm trọng của tình trạng bệnh nhân, giác hơi có thể được chia thành nháy, đi, ở, và chọc thủng và giác hơi.
11/11/2021 Administrator
Massage có thể làm thư giãn cơ bắp, thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm căng thẳng đầu óc. Thật tốt nếu bạn mát-xa vai nhanh cho ai đó, nhưng nếu bạn muốn mang đến cho người thân yêu của mình một trải nghiệm khó quên, thì bạn nên dành thời gian để xây dựng một môi trường thoải mái và sử dụng các kỹ thuật phù hợp để mát-xa cho người ấy. Đọc dưới đây bạn sẽ hiểu mọi thứ bạn cần biết về một buổi mát xa tuyệt vời.
11/11/2021 Administrator
Massage Shiatsu có nguồn gốc từ liệu pháp bấm huyệt được lưu truyền hàng ngàn năm ở Trung Quốc, dùng ngón tay day ấn và xoa bóp huyệt đạo, đả thông kinh mạch, giảm mệt mỏi, giảm đau. Trong những năm gần đây, nó dần được Tây y chấp nhận như một liệu pháp thay thế độc đáo. Mát-xa Do-in của phương Tây và mát-xa Shiatsu của Nhật Bản đều là những nhánh phát triển từ tinh hoa của liệu pháp bấm huyệt Trung Quốc. Nghiên cứu y học phương Tây đã xác nhận rằng việc kích thích các huyệt đạo có thể thúc đẩy sự bài tiết endorphin trong cơ thể, đây là một loại thuốc an thần tự nhiên do cơ thể con người tạo ra , có thể làm dịu thần kinh và giảm căng thẳng. Đây cũng chính là bí ẩn của cách massage Shiatsu phổ biến trên toàn thế giới.
11/11/2021 Administrator
Từ nội dung của xoa bóp có thể chia thành xoa bóp y tế, xoa bóp sức khỏe và xoa bóp thể thao. Những lợi ích của massage đối với cơ thể: massage có thể thư giãn cơ và xương; massage có thể giảm căng thẳng; massage có thể làm giảm chứng đau nửa đầu và thúc đẩy tuần hoàn máu; massage có thể giải độc, v.v.