Cẩm nang Đông y - Tẩm quất người mù Hà Nội

12/11/2021 Administrator
Phương pháp bấm huyệt ở chân có thể giúp làm giảm đau và có tác dụng với rất nhiều bộ phận cơ thể.
12/11/2021 Administrator
Viêm xoang là căn bệnh rất phổ biến, chiếm 25–30% các bệnh về tai mũi họng. Bệnh gây khó chịu cho người mắc và có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm Liệu pháp xoa bóp, bấm huyệt trị viêm xoang là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, cho hiệu quả làm giảm hẳn các triệu chứng khó chịu do viêm xoang gây nên.
12/11/2021 Administrator
Dưới đây là bài hướng dẫn cơ bản 8 động tác tay giúp bạn có thể giúp người thân tẩm quất massage một cách hiệu quả sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Khi mệt mỏi, căng thẳng giả dụ được ai đấy tẩm quất cơ thể cho thì thật là sảng khoái và thoải mái. Vào lúc đấy tất cả căng thẳng sẽ được tan biến, các bó cơ được thả lỏng, kích thích lưu thông hệ bạch huyết, sức khỏe về tinh thần và thể chất sẽ được phục hồi.
12/11/2021 Administrator
Xoa bóp bấm huyệt cùng với châm cứu là những liệu pháp tinh hoa của y học cổ truyền dân tộc. Đây đều là các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc an toàn, hiệu quả cao. Những thông tin dưới đây sẽ giúp quý độc giả hiểu hơn về cơ chế tác động và khả năng chữa bệnh của bấm huyệt, đồng thời cung cấp một số lưu ý cần biết khi trị liệu bằng bấm huyệt.
12/11/2021 Administrator
Bên cạnh việc điều trị bệnh THA bằng thuốc thì những phương pháp không dùng thuốc cũng đạt hiệu quả không kém. Xoa bóp bấm huyệt là một trong những phương pháp phòng và chữa bệnh không dùng thuốc an toàn, giúp người bệnh dễ thục hiện và đạt hiệu quả cao.
12/11/2021 Administrator
Massage bấm huyệt toàn thân là phương pháp giúp cải thiện về sức khỏe lẫn tinh thần rất tốt. Phương pháp này có nguồn gốc từ y học cổ truyền Trung Hoa và đến nay đã dần được hoàn thiện hơn. Hiện nay, massage bấm huyệt là liệu pháp trị liệu vô cùng an toàn và hiệu quả đối với cơ thể. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xoa bóp bấm huyệt toàn thân đúng. 
12/11/2021 Administrator
Với sự ra đời của mùa hè, nhiều người sử dụng giác hơi để tống khứ tà ẩm trong cơ thể. Tuy nhiên, bạn có biết? Giác hơi không dành cho tất cả mọi người, và có rất nhiều chống chỉ định trong quá trình giác hơi. Gần đây, Ma Rong, một bác sĩ phục hồi chức năng tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Quốc tỉnh Sơn Tây, đã giải thích vấn đề về giác hơi.
12/11/2021 Administrator
Đơn giản, hiệu quả và an toàn là những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp xoa bóp điều trị đau lưng. Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị không dùng thuốc được rất nhiều bác sĩ khoa cơ xương khớp khuyên bệnh nhân của mình thực hiện.