Cẩm nang Đông y - Tẩm quất người mù Hà Nội

15/12/2021 Administrator
Đau vai gáy là 1 bệnh thông thường mà con người hiện nay rất hay gặp phải, từ những học sinh sinh viên còn đang đi học, đến những người đi làm, rồi đến những người cao tuổi, không ai là ngoại lệ với nó cả. Hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn phương pháp bấm huyệt và 1 số huyệt chữa đau cổ vai gáy rất hiệu quả. Để bạn có thể tự bấm huyệt để điều trị bệnh này cho bản thân.
 
15/12/2021 Administrator
Triệu chứng hội chứng đau vai gáy là những người bệnh hoa mắt; chóng mặt, vã mồ hôi, mạch nhanh, sắc mặt nhợt nhạt.
15/12/2021 Administrator
Bấm huyệt chữa căng cơ đau nhức mỏi chân hiệu quả tại nhà. Đây được xem là phương pháp được rất nhiều người áp dụng, làm giảm đau nhức do di chuyển quá nhiều, dẫn đến căng cơ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số cách bấm huyệt chữa đau bắp chân bên dưới bài viết này nhé!
15/12/2021 Administrator
Bấm huyệt đã được chứng minh là có tác dụng tích cực trong việc phục hồi chức năng đột quỵ. Đây là phương pháp điều trị bổ trợ được nhiều người áp dụng nhằm tăng hiệu quả điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Nếu bạn muốn chắc hẳn với lời khẳng định này thì hãy cùng theo dõi những thông tin dưới bài viết nhé.
15/12/2021 Administrator
Chữa thoái hóa cột sống thắt lưng không dùng thuốc bao gồm các phương pháp như: châm cứu, vật lý trị liệu, yoga, xóa bóp bấm huyệt.. Trong đó xoa bóp bấm huyệt đem lại nhiều tiện lợi, hiệu quả… Nếu thực hiện đúng cách sẽ có tác dụng tốt trong việc tăng cường dinh dưỡng tại chỗ, giúp giãn cơ, giảm đau, hạn chế quá trình thoái hóa cột sống và phục hồi chức năng vận động.
23/11/2021 Administrator
Cơ sở chăm sóc sức khỏe Tẩm quất người mù Hà nội có dịch vụ Bấm huyệt bằng máy điện dung bằng cách sử dụng máy điện dung do Bộ Quốc phòng sản xuất kích thích sự hoạt động của các huyệt đạo
12/11/2021 Administrator
Xoa bóp chân mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe con người cũng như chữa được một số bệnh cấp tính cũng như mãn tính. Do đó, bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay 7 cách xoa bóp chân đem hiệu quả ngay tức thì, áp dụng được tại nhà dưới đây.
12/11/2021 Administrator
Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh hiện đại hiện nay giúp chúng ta điều trị nhiều bệnh hiệu quả, nhưng không phải bệnh nào cũng có thể sử dụng những phương pháp hiện đai này là đã cải thiện tình trạng bệnh được. Một số bệnh hiện nay y học hiện đại phải bó tay như thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống, hay vẹo cột sống,… không thể điều trị được nhưng y học cổ truyền lại có thể giải quyết vấn đề bệnh tình một cách hiệu quả và nhanh chóng. Trong các phương pháp của y học cổ truyền có phương pháp xoa bóp bấm huyệt, là phương pháp độc đáo không cần dùng thuốc mà chỉ cần tác động vật lý từ bên ngoài cũng giúp lành bệnh.